อังคาร. พ.ค. 11th, 2021
จองที่พัก

หลังจากหยุดเชื้อเพื่อชาติมานานจนสถานการณ์ Covid – 19 เริ่มดีขึ้น เชื่อว่าหลายๆ คนอยากจะออกไปเที่ยวให้หายเบื่อ หลังจากการกักตัวที่แสนยาวนาน วันนี้เราจะมาแนะนำ ‘อยากไปเที่ยวต้องเตรียมอะไรบ้าง’ ให้เพื่อนๆได้รับทราบ เป็นแนวทางในการเที่ยวแบบฟินช่วงวันหยุดพักผ่อน

 1. เช็คเวลาว่าง กำหนดการสำหรับเดินทาง
 2. จองตั๋วสำหรับไปเที่ยว
 3. เตรียมกระเป๋าสัมภาระ (วางแผนว่าจะเอาอะไรไปบ้างไว้ล่วงหน้า)
 4.  จองยานพาหนะสำหรับขับไปท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ หรือตรวจสอบเส้นทางและวิธีการไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ
 5. จองที่พัก

 ในยุคที่การสื่อสารไร้พรมแดนแบบนี้ ทุกอย่างรวดเร็วและสะดวกไปหมด  ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน , ตั๋วรถไฟ , เช่ารถแบบออนไลน์ หรือแม้แต่การจองที่พัก ก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยเฉพาะการจองที่พักที่ไม่ต้องเดินทางไปจองถึงที่ให้เปลืองเงิน เพราะสามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ว สะดวกสุดๆ

จองที่พักอย่างไรให้สะดวกสบาย

เบื่อไหมที่ต้องไปจองที่พักถึงหน้าเคาน์เตอร์ เมื่อไปจองถึงที่ก็เต็มอีก แพลนที่วางไว้ล่มหมด อดเที่ยว ถ้าคุณเบื่อเรามีทางเลือกให้คุณ วางแผนเที่ยวล่วงหน้าได้เป็นปีแบบไม่ต้องกังวลเพียงจองที่พักออนไลน์ จะอยู่ในบ้านหรืออยู่นอกบ้านก็สามารถจองได้ ไม่ต้องไปจองผ่านหน้าเคาน์เตอร์ให้เสียเวลา สามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ แอพพลิเคชันและโทรจองได้ทันที สะดวกสบายสุดๆ

การจองที่พักล่วงหน้ามีประโยชน์อะไร

          หลายๆคนอาจจะเคยมีปัญหาเรื่องการจองที่พักแล้วไม่สามารถเลือกห้องที่จะจองได้ บางครั้งได้ห้องที่ไม่ถูกใจ เพราะไม่ได้ทราบข้อมูลหรือที่อยู่ในห้อง มารู้อีกทีก็ตอนที่เช็คอินเข้าห้องพักแล้ว จะดีไหมหากทราบข้อมูลที่พักอย่างละเอียดก่อนที่จะเข้าพัก ‘การจองที่พักออนไลน์’ เป็นอีกทางเลือกที่ทำให้คุณสะดวกยิ่งขึ้น มาดูประโยชน์ของการจองที่พักออนไลน์กันที่กว่า

 1. สามารถเลือกประเภทห้องที่ต้องการจะพักได้
 2. สามารถทราบรายละเอียดว่าภายในห้องมีอะไรบ้าง
 3. สามารถดูภาพห้องพักและสถานที่ต่างๆ ภายในที่พัก
 4. สามารถดูรีวิวจากลูกค้าที่เคยมาพักว่ามีความพึงพอใจหรือไม่ ทำให้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจที่จะพัก
 5. ทราบราคาของที่พักทันที
 6. ได้รับโปรโมชั่นจากการจองผ่านเว็บไซต์หรือ Application
 7. สามารถจองล่วงหน้าได้
 8. สามารถจ่ายเงินออนไลน์ได้ทันที
 9. คุ้มค่ากว่าการจองหน้าเคาน์เตอร์

จะเห็นได้ว่าการจองที่พักล่วงหน้านั้นมีประโยชน์เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้ทราบรายละเอียดต่างๆ ภายในที่พักแล้ว ยังได้รับราคาที่คุ้มค่ากว่าการเดินทางไปจองด้วยตัวเองอีกด้วย ทำให้คลายกังวลว่าจะได้ห้องพักไม่ดีหรือไม่ เพราะ ‘ห้องพักที่ดีจะทำให้คุณมีแรงที่จะเที่ยวในวันต่อไป’  

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *