พฤหัส. เม.ย. 15th, 2021
topspremium

ของพรีเมี่ยมเป็นของที่มีส่วนช่วยในการตอบสนองการซื้อของลูกค้า ให้มีการเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ  แถมยังเพิ่มความถี่ในการซื้ออีก เรามาดูเคสของ 7-11 กันดีกว่า ว่าของพรีเมี่ยมที่ 7-11 ใช้ในการกระตุ้น มีอะไรกันบ้าง

7-11 ใช้อะไรบ้างเป็นของพรีเมี่ยม

ในแต่ละช่วง  7-11 จะ มีการจัดโปรโมชันส่งเสริมการขาย เพื่อตอบแทนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจับจ่ายใช้สอย และ ซื้อของใน 7-11 ตัวอย่างเช่น ชุดของพรีเมี่ยมโดราเอม่อนประจำปี 2019 โดยมาในธีมของโดราเอม่อน มาด้วยกัน 5 แบบ มาให้แลกกันแบบจุใจ ประกอบด้วย

1. ถังขยะแยกส่วนโดราเอม่อน คุณสมบัติพิเศษของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ คือสามารถแยกขยะได้ ยกเทสะดวก กระทัดรัด  ใช้แสตมป์/M-Stamp 249 บาท + เงิน 1 บาท เท่านั้น โดยส่วนตัวแอดมินมองว่าคุ้มค่ามากๆ

2. กระติกโดราเอม่อน คุณสมบัติพิเศษของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ คือสามารถแขวนได้ทุกที่เลย โดยมีความจุ 2.7 ลิตร สูง 29.5 ซม. และใช้แสตมป์/M-Stamp 109 บาท + เงิน 1 บาท  อันนี้แอดใช้แต้มแลกมาตั้ง 2 อันแน่ะ

3. ชุดกล่องเพื่อนเยอะ คุณสมบัติพิเศษของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ คือสามารถใส่ของจุกจิกเล็กๆได้ หรือจะเอาใส่กับข้าวห่อไปโรงเรียน หรือที่ทำงานก็ย่อมได้ โดย 1 ชุดมี 10 กล่อง ใช้แสตมป์/M-Stamp 369 บาท + เงิน 1 บาท คุ้มค่า น่าตาโดนใจ น้องๆหนูๆแน่ๆ

4. กระเป๋าโดราเอม่อน คุณสมบัติพิเศษของพรีเมี่ยมชิ้นนี้  จะเรียกได้ว่ากระเป๋าวิเศษก็ยังได้เลย เพราะ กระเป๋าสามารถย่อส่วนพับเก็บเป็นม้วนเล็กๆได้ แต่ถ้าขยายออกมา ก็สามารถใส่กระติกน้ำโดราเอม่อน ได้ถึง 3 กระติกเลยทีเดียว ว้าว!  มีให้สะสมอยู่  4 แบบ ใช้แสตมป์/M-Stamp 69 บาท + เงิน 1 บาท

5. ที่นอนฝันดี อันนี้ขอบอกไว้ก่อนว่าฟินมากๆ สำหรับเจ้าของพรีเมี่ยมที่นอนฝันดี ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่านอนแล้วจะฝันดี ขนาดของที่นอน 70 x 180 x 1.3 ซม มาพร้อมกับหมอน ใช้แสตมป์/M-Stamp 549 บาท + เงิน 1 บาท เองนะ พับเก็บง่ายด้วย เหมาะเอาไปปิกนิกเลยล่ะ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับกลยุทธ์ที่ทาง 7-11 ได้จัดขึ้นมาโดยใช้ของพรีเมี่ยมเป็นตัวช่วยในการซื้อสินค้าแล้วนำมาแลกเป็นของสวยๆน่ารักกลับบ้าน  หวังว่าคงได้สาระไปไม่มากก็น้อยนะครับ

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *