พฤหัส. เม.ย. 15th, 2021
จองที่พัก

วันหยุดชดเชยสงกรานต์ก็กำลังจะมาถึงแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆคน เตรียมเฮกันแน่นอน เพราะจะได้ไปเที่ยวหลังจากเหนื่อยล้ามาตลอดครึ่งปี ทั้ง P.M 2.5 ทั้งวิกฤต Covid – 19 บอกเลยว่าหนักๆ ทั้งนั้น ถ้าได้ไปเที่ยวสักครั้ง น่าจะช่วยผ่อนคลายได้ไม่น้อยเลย เพื่อนๆ มีแพลนไปเที่ยวกันหรือยัง ? ถ้ายัง เรามีสไตล์การเที่ยวแบบต่างๆ มานำเสนอ

เที่ยวง่ายๆ สไตล์​สายบุญ

            ปีนี้มันปีอะไร มีแต่เรื่องทั้งปี ต้องเข้าวัดทำบุญกันหน่อยแล้ว เที่ยวง่ายๆ สไตล์สายบุญ เข้าวัดอิ่มบุญกันแบบเต็มที่ ออกจากวัดฉายแววออร่า ขับไล่สิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ใครชอบทำบุญห้ามพลาด

เที่ยวง่ายๆ อร่อยด้วย

            ประเทศไทยถือเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้าน Street food การไปเที่ยวที่ได้ทั้งความสนุกและความอร่อยจึงตอบโจทย์สุดๆ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ไปตะลอนกินอาหารอร่อยๆ ถ่ายรูปสวยๆ ลงไอจีอีกแล้ว

เที่ยวง่ายๆ เพราะรักทะเลเวลามีเธอด้วย

            มีความรักก็ไปทะเล อกหักก็ไปทะเล วันเกิดก็ไปทะเล แต่งงานก็ไปทะเล เรียกได้ว่าทะเลเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปแล้วจึงไม่ควรพลาดที่จะไปเที่ยวทะเลในวันหยุดยาวนี้ ไปสัมผัสผืนทราย สายลม แสงแดดกันหน่อย

มีสถานที่เที่ยวดีๆ กันแล้ว ต้องมีที่พักที่ดีด้วย

จะเที่ยวที่ไหนก็ไม่มีสะดุด ไม่ต้องอารมณ์เสียเพราะที่พักไม่ถูกใจ เลือกที่พักง่ายๆตามใจคุณ ด้วยการจองที่พักแบบออนไลน์ จองล่วงหน้าได้เป็นปี จองปุ๊บ เข้าพักได้ทันที แถมยังได้ส่วนลดไปอีก เหมาะมากสำหรับเพื่อนๆ ที่วางแผนเที่ยวแต่กังวลเรื่องงบประมาณ เพราะการจองที่พักออนไลน์จะบอกรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับที่พักรวมถึงราคาที่พักด้วย ทำให้สามารถจัดการและวางแผนเรื่องการจองที่พักให้เหมาะสมกับงบ แถมยังได้ห้องที่ถูกใจ ถ้าเพื่อนๆ ไม่แน่ใจคุณภาพของที่พักสามารถอ่านรีวิวได้อีกเพียบ  อยากให้

ทริปออกมาสนุกราบรื่น ต้องเลือกที่พักให้เหมาะสมกับการท่องเที่ยวของคุณ

จองที่พักออนไลน์ใครว่ายาก

          สมัยนี้จะไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องวางแผนล่วงหน้า การจองที่พักล่วงหน้าจึงตอบโจทย์เป็นอย่างมาก  วิธีการจองที่พักแบบออนไลน์สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ เพียงมีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถจองได้ทันที จะจองผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นก็ง่าย สะดวกสุดๆ แต่ถ้าเพื่อนๆ ท่านใดไม่ สะดวกที่จะจองผ่านอินเตอร์เน็ตสามารถโทรมาจองได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ทำได้ง่ายมากๆ

จองที่พักล่วงหน้าดียังไง ?

            เพื่อนๆ หลายๆคนอาจจะตั้งคำถามว่าทำไมต้องจองที่พักล่วงหน้า ไปบอกที่เจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ไม่ได้เหรอ คำตอบคือสามารถจองหน้าเคาน์เตอร์ได้ แต่จะทำให้เพื่อนๆ ไม่ได้รับสิทธิ์บางอย่าง นั่นคือ การทราบหน้าตาของห้องพัก , ขนาดของห้องพัก , เครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก , ราคาห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกที่พัก ถ้าเพื่อนๆ จองผ่านออนไลน์จะสามารถทราบรายละเอียดอย่างครบถ้วย และจะทำให้สะดวกต่อการตัดสินใจมากขึ้น

            อย่าปล่อยให้วันหยุดยาวที่แสนสงบผ่านไปแบบผ่านแล้วผ่านเลย ออกไปเที่ยวให้สบายใจ สร้างพลังบวกและพลังในการใช้ชีวิตกันเถอะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปเที่ยวกัน

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *