พฤหัส. เม.ย. 15th, 2021
bermongkol

เบอร์มงคล

           ตัวเลขหรือศาสตร์แห่งตัวเลขเข้ามามีบทบาทของเรามาช้านานแล้วนะครับ  อย่างสมัยโบราณกาลนานมา  จะทำอะไรก็ต้องดูดวงก่อน หรือจับยาม 3 ตาก่อนว่าจะมีเหตุเภตุภัยอะไรเกิดขึ้นกับเราหรือไม่  หรือเวลาจะออกทัพจับศึกก็ต้องเลิกเอาเวลาที่ดีที่สุด  แต่ปัจจุบันตัวเลขมงคลก็ยังเกี่ยวข้องกับเราเหมือนกัน  เช่น บ้านเลขที่ , เลขทะเบียนรถ , เบอร์โทรศัพท์  และเบอร์โทรศัพท์ที่เราใช้หรือเลือกใช้เป็นเบอร์มงคลต้องไม่มีเลขเสียหรือจุดเสียในเบอร์โทรศัพท์เลยแม้แต่เลขเดียว

ประโยชน์ของการใช้เบอร์มงคล

          เบอร์มงคลจะดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาให้แก่ชีวิตของเรา  ความเป็นมงคลต่าง ๆ ความสุข ความสำเร็จ ความมั่งคั่งร่ำเร็จ  ความสมบูรณ์ในชีวิต และถ้าหากเบอร์นั้นมีความสวยเข้ามาด้วยก็จะช่วยให้บรรยากาศดูดีขึ้นมากกว่าเดิม  เวลาเราทำธุรกิจติดต่อค้าขายอะไรใคร เมื่อเราบอกเบอร์เราแก่เขาไปแล้ว  เบอร์ที่สวย  เขาจะได้จดจำได้ง่าย  ช่วยเสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของเราได้เป็นอย่างดี  เบอร์มงคลด้วยและเป็นเบอร์สวยด้วย  นับวันจะยิ่งหายากมากขึ้นและมีราคาที่สูงอีกด้วย  เลขที่กำลังนิยมและมาแรงก็คือ 095 , 099 ผู้คนนิยมหามาใช้กันมาขึ้นในปัจจุบันนี้  เบอร์สวย เบอร์มงคล  ซื้อมาเก็บไว้ใช้  เก็บไว้เก็งกำไร ก็ดีเหมือนกันนะครับ  ถือว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่น่าสนใจเหมือนกัน

ประโยชน์ที่ได้จากการอ่านเบอร์มงคลเป็น

         ถ้าเราอ่านเบอร์มงคลหรืออ่านเบอร์ที่อยู่ในเบอร์โทรศัพท์เป็นว่าเบอร์นั้นเป็นอย่างไร  ดีร้ายแค่ไหน  แล้วถ้าเราอ่านเบอร์จากคนที่ทำธุรกิจด้วย  เราจะได้รู้ว่าคนที่ใช้เบอร์โทรศัพท์นั้นอยู่เป็นคนอย่างไร  นิสัยใจคอเป็นอย่างไร  ชีวิตตอนนั้นเป็นอย่างไร การเงินดีไหม  เราจะได้ระมัดระวังตัวในการทำธุรกิจหรือคบค้ากับคนนั้นได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย

เปลี่ยนเบอร์มงคลต้องเต็มใจ

         การเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลนั้นต้องเปลี่ยนมาใช้ด้วยความเต็มใจ และตั้งใจที่จะเปลี่ยนนะครับ  จะเปลี่ยนแบบขอไปทีไม่ได้  หรือเปลี่ยนตามเพื่อนฝูงไม่ได้  หรือพ่อแม่เลือกเบอร์มงคลให้ลูก ลูกต้องเต็มใจที่จะเปลี่ยนและยอมรับอีกด้วยนะครับ 

การเลือกเบอร์มงคลให้ตัวเองให้ดีที่สุด

  1. ห้ามมีเลขเสียภายในเบอร์มงคลโดยเด็ดขาด

         หากในเบอร์มีเลขเสียเพียงแค่ 1 คู่  ไม่ถือว่าเป็นเบอร์มงคลนะครับ  ถือว่าเป็นการเปิดช่องให้สิ่งไม่ดีเข้ามาเล่นงานเราเมื่อเราดวงตก

  • ดูดวงเดิม จากฐานเลขเบอร์เดิม

          ข้อนี้ต้องใช้ความชำนาญ  และความชำนาญของผู้วางเบอร์วางตัวเลข  หรือถ้าเราสามารถอ่านตัวตนตนเองได้ก็จะยิ่งดี  ควรเลือกใช้เบอร์ที่สอดคล้องกับพลังงานของตนเองได้  ให้ดูจากฐานเบอร์เดิมและอาชีพที่ทำอยู่ให้สอดคล้องกัน

  • เลือกเลขที่ดี ไม่ใช้เลือกเลขที่ผลรวมดี 

          ถ้าต้องเลือกระหว่างเบอร์ดี ผลรวมเสีย  กับเบอร์เสีย ผลรวมดี  ให้เลือกเบอร์ดี ผลรวมเสียเข้าไว้  เพราะผลรวมไม่มีผลเลย  พิสูจน์ด้วยตนเองและคนรอบข้างมาแล้วครับ  ว่าไม่ส่งผลต่อชีวิตเลย  การเลือกเบอร์ที่ดี ที่ตรงตามอาชีพ  และฐานดวงเดิมจะส่งผลให้ชีวิตดีขึ้นมาก 

  • ตัวเลข 2 ตัวท้ายควรใส่เลขสติ

        ตำแหน่งนี้เป็นหัวใจของเบอร์เลยก็ว่าได้  เป็นตำแหน่งสำคัญให้ลงท้ายด้วยเลขปัญญาหรือการเงิน  เพราะคนเราหากมีปัญญาอยู่กับตัวจะไม่มีวันอดตาย  รู้จักเอาตัวเองขึ้นมาได้  แม้จะอยู่ในสถานการณ์ร้าย ๆ  เก็บเงินเก่ง  รอบคอบ สุขุม ใจเย็น รักครอบครัว 

  • เลือกเบอร์ให้ตรงตามอาชีพ ร่ำรวย การเลือกเบอร์ต้องเลือกให้ตรงตามอาชีพที่สุด 

         การเลือกเบอร์ให้ตรงกับอาชีพที่เราทำ  จะทำให้การงานที่เราทำเกิดผลดีที่สุด  ช่วยการเงินดีมาก  เพราะเบอร์จะเข้าไปช่วยการเงินได้อย่างเต็มที่  หากทำอาชีพสีเทา  ควรมีเบอร์ส่วนตัวแยกเอาไว้  จะได้ไม่มีปัญหากับครอบครัว  หากทำการค้าควรเลือกเบอร์เสน่ห์เพื่อเอาไว้ดึงดูดลูกค้า  หากเป็นนักเรียนควรเลือกเลขสติปัญญา

เรื่องที่ควรรู้ก่อนที่จะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

  • การดูเบอร์มือถือ ก็เหมือนเราดูดวง  ดูลายมือ หรือดูวันเดือนปีเกิด  คือมันมีศาสตร์ที่ใช้สำหรับการอ่านตัวเลข  ทำนายนิสัยใจคอ  บอกร่องรอยของอดีตของเราว่าเราผ่านอะไรมาแล้วบ้าง  แต่จะแม่นยำมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับความชำนาญของผู้ดูผู้อ่านตัวเลขอีกด้วยครับ
  • ตัวเลข ไม่ได้มีผลกับชะตาชีวิตของเรา  ไม่ได้ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นหรือแย่ลงแต่อย่างใด  แต่กรรมของเราต่างหากที่มีผลต่อชีวิตของเราเอง  นิสัยใจคอของเราเป็นอย่างไร  ก็จะดึงดูดชักนำให้เราได้เลขชุดนั้นมาเป็นเลขประจำตัวของเราเอง
  • ถ้าคิดจะเปลี่ยน เลขสวยกับเลขดีไม่เหมือนกันนะ  เบอร์โทรบางเบอร์เลขเรียงกันสวยทีเดียว  แต่อ่านออกมาแล้วผลลัพท์ติดลบมหาศาล  การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเพื่อให้ได้เลขสวยแต่อย่างใด  เลขราคาถูก ๆๆ แต่ความหมายดี ๆ ก็มี  เลขที่ดีของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันอีกด้วย  มันขึ้นอยู่กับอาชีพของเราว่าเราทำอาชีพอะไร  หรือจุดอ่อนจุดแข็งในตัวของเราเอง  เราจึงไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินแพง ๆเพื่อให้ได้เบอร์ที่สวยๆมาใช้

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *