เบอร์มงคลคืออะไร? เรื่องของตัวเลข ที่คุณอาจจะเคยมองข้าม

เบอร์มงคลคืออะไร? เรื่องของตัวเลข ที่คุณอาจจะเคยมองข้าม

ยุคสมัยนี้เป็นยุคที่ผู้คนเริ่มที่จะหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทั้งระวังตัวมากขึ้น วางแผนในชีวิตต่าง ๆ กันมากขึ้น ด้วยความที่เป็นยุคที่เศรษฐกิจไม่ดี จะทำอะไรก็ต้องระวังตัว ไม่งั้นอาจจะเกิดอันตรายกับตัวเองได้

นอกจากการวางแผนชีวิตแล้ว เบอร์มงคล ก็เป็นอีก 1 ทางเลือกที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้น

เบอร์มงคล คืออะไร ?

เบอร์มงคล คือการนำหลักโหราศาสตร์และดาราคาศาสตร์ มาผสมผสานกันจนเป็นศาสตร์ใหม่ ซึ่งใช้ตัวเลขในเบอร์มือถือ เพื่อทำนวยดวงชะตาชีวิต ทั้งความรัก การเงิน การเงิน และตัวเลขในเบอร์มือถือก็สามารถช่วยส่งเสริมในด้านต่าง ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ความรัก การงาน การเงิน ตัวเลขในเบอร์มือถือก็เปรียบเสมือนล้อรถ ที่มันสามารถพาคุณไปได้ตามที่ตัวเลขนั้นกำหนด

ทำไมคนถึงฮิตเบอร์มงคล ?

ด้วยความที่ยุคสมัยนี้นั้นเป็นยุคที่ผู้คนระวังตัวในการใช้ชีวิตมากขึ้น กลัวที่จะเกิดอันตรายกับตัวเอง หากมีทางไหนที่สามารถหลีกเลี่ยงได้ก็จะหลีกเลี่ยง การระวังตัวเองนั้นก็เป็น 1 ในทางเลือก แต่เบอร์มงคลจะเป็นส่วนที่ช่วยส่งเสริมเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

สิ่งเหล่านี้นั้นช่วยเพิ่มความสบายใจให้ผู้ใช้อย่างมาก เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวติในการทำงาน และก็มีคนที่ใช้ชีวิตตามหลักแล้วมันขึ้นจริง ๆ จึงเกิดการเล่าบอกต่อกัน เมื่อมีคนที่ได้ผลจริง ก็เริ่มที่จะติดเทรนด์ในไทยและผู้คนก็เริ่มนิยมมากขึ้น ต่อมาก็เริ่มมีอาจารย์หลายท่านที่ผันตัวมาศึกษาเรื่องของตัวเลข จนชื่อดังขึ้นมาและเกิดการบอกต่อ และก็นิยมมาจนถึงทุกวันนี้

หากอยากได้เบอร์บ้าง ต้องทำยังไง ?

หลักการณ์ของศาาตร์นี้คือศาสตร๋ของตัวเลขที่สัมพันธ์กับดาราศาสตร์และโหราศาสตร์ คุณสามารถศึดษาหลักของตัวเลขได้ด้วยตัวเองผ่านทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งมันอาจจะเข้าใจยากในครั้งแรกแต่หากชำนาญแล้วคุณก็สามารถกำหนดชะตาชีวิตตัวเองได้

หรือหากต้องการความแม่นยำและความมืออาชีพ ในไทยมีท่านอาจารย์ชื่อดังมากมายที่สามารถช่วยตั้งเบอร์มงคลให้ท่านได้ แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายแต่หากแลกมาด้วยความสุขในชีวิตก็นับว่ามีค่าและคุ้มค่าอย่างมาก

สรุป

เบอร์มงคลน้้นคือความเชื่อส่วนบุคคล สำหรับคนที่ไม่เชื่อก็ไม่ควรลบหลู่ผู้อื่น มันมีทั้งคนที่ได้ผลและไม่ได้ผลซึ่งขึ้นอยู่กับความศรัทธาของแต่ละคน ตัวเลขนั้นเป็นเพียงไกด์ไลน์สำหรับชีวิตเท่านั้น ช่วยได้แค่ส่งเสริม ทางที่ดีที่สุดคือการเริ่มจากตัวเอง ขอให้ทุกท่านโชตดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *