พฤหัส. มี.ค. 4th, 2021

ในยุคนี้การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นเรื่องปกติของคนไทยไปแล้ว เพราะนอกจากจะง่ายและสะดวก ยังสามารถดูได้ที่บ้านไม่ต้องไปโรงหนังอีกด้วย ดังนั้น วันนี้เราจะมาสอน seo เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ทำยังไงให้ติดอันดับ 1 ค้นหากูเกิ้ล

การสอน seo ในครั้งนี้ เรามีจุดประสงค๋ที่จะช่วยให้คนทำเว็บไซต์ดูหนังทุกคนสามารถนำไปปรับใช้กับเว็บของตัวเองให้เว็บของตนเองมีคุณภาพและคนดูเยอะ ๆ ได้ ซึ่งสิ่ง เหล่านี้เป็นเทคนิคที่ใช้ได้จริงและศึกษามาอย่างดี การันตีว่าหากเว็บไซต์ของคุณทำตามนี้ ยอดคนดูจะพุ่งแน่นอน

ชื่อเว็บไซต์และหัวข้อ สำคัญสุด

ชื่อเว็บไซต์ ไม่จำเป็นต้องมีเอกลักษณ์ ไม่จำเป็นต้องเท่ต้องเฟี้ยว ขอแค่ตรงตามนิสัยคนไทยก็พอ ให้คุณตั้งลื่อเว็บไซต์โดยมีคำว่า movie และ hd เพราะผู้คนมักจะเสิร์ชด้วยคำนี้เป็นส่วนใหญ่ เพราะเขาต้องการดูหนังแบบฟรี ๆ การตั้งชื่อเว็บไซต์แบบนี้จะเรียกว่าคลิกเบทก็ได้

ต่อไป การตั้งหัวข้อ หัวข้อของคุณต้องตรงตามที่คนชอบค้นหา และคุณต้องมีทุกอย่างตามหัวข้อนั้น เช่น ดูหนังออนไลน์ฟรี 1080p ภาพชัด เสียงชัด หนังอัพเดทปี 2020 เป็นต้น

โฆษณา ใส่ได้ แต่อย่าเวอร์

คนที่ดูหนังผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หวังจะดูหนังอยู่แล้ว ดังนั้น การใส่โฆษณา ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ใส่อย่างพอดี อย่าให้เป็นป๊อบอัพ หรือกวนใจคนดู เพราะคนดูจะไม่สนใจเว็บไซต์คุณหากทุกที่มีแต่โฆษณา

อัพเดทหนังตลอด และคุณภาพต้องดี

อย่าลิมที่จะอัพเดทหนังใหม่ ๆ ทุกวัน เพราะมันจะทำให้คนดูติดใจเว็บของคุณในความสดใหม่ และต้องเป็นภาพชัดเสียงชัดด้วย มิเช่นนั้นจะไม่มีใครอยากดูเว็บของคุณเลย

และหนังเก่า ๆ ก็อย่าละเลย เพราะคนที่ชอบดูหนังเก่า ๆ ก็มีเช่นกัน ดังนั้นอัพเดทหนังในเว็บทั้งเก่าและใหม่ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

เว็บที่ใช้ง่าย ก็ดึงดูดคนดูง่ายเช่นกัน

เว็บไซต์ที่ใช้ง่าย นั่นก็คือสอน seo เว็บไซต์ที่แบ่งแยกประเภทหนังชัดเจน สามารถเลือกดูได้ว่าย แบ่งตามปี แบ่งตามประเภทหนัง จะทำให้คนดูสามารถเลือกดูหนังได้ง่าย และติดใจเว็บของเรา ซึ่งการทำแบบนี้อาจจะเสียเวลาสำหรับคนเขียนเว็บ แต่คุ้มค่าแน่นอนเพราะคุณจะได้ฐานคนดูที่เยอะขึ้นมาก และเว็บไซต์ของคุณจะดูสวยงาม สะอาดตา ช่วยให้คนดูสามารถเลือกดูหนังได้ง่าย

สรุป

จบไปแล้วสำหรับการสอน seo สำหรับเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ที่อาจจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีคนรู้จักและคนดูมากขึ้น จากนั้นคุณจะได้รับรายได้อย่างมหาศาล ขอให้ทุกท่านโชคดี

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *