พฤหัส. เม.ย. 15th, 2021
do-seo

การรับทำ seo สำหรับผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทรับทำ seo ที่มีความเชี่ยวชาญหรือมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานอย่างน้อย ๆ  10 ปีขึ้นไป  ต้องรับทำ seo ให้กับทุกคีย์เวิร์ด หรือทุกแพลตฟอร์มนะครับ ไล่ไปตั้งแต่ เฟชบุ๊ค , แฟนเพจ , เว็บไซต์เวิร์ดเพรส  และต้องใช้เวลารอไม่นานด้วย  และอันดับต้องอยู่ได้นาน  และต้องดูแลตลอด 24 ชั่วโมง  คอยแจ้งลูกค้าทุกสัปดาห์ทางอีเมลล์ว่าอันดับขึ้นหรือลง  หรือตามที่ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก  ถ้าหากทำไม่ได้ไม่เก็บเงินหรือคืนเงินให้เต็มจำนวน  แบบนี้เป็นต้น

         และฟรีแลนซ์หรือบริษัทรับทำ seo ที่รับทำทุกคีย์เวิร์ดที่ลูกค้าต้องการ  ราคารายเดือนจะแพงหน่อย  ตั้งแต่ 3500 บาทไปจนถึง 5พันบาทเลยทีเดียว  และต้องมีผลงานการทำ seo มาอย่างโชกโชน  ขั้นแรกอาจจะทำให้ดูก่อน  ถ้าเห็นผลแล้วอันดับที่ทำมันขึ้นไปอยู่ตามที่ตกลงค่อยจ่ายเงิน เป็นต้น  แบบนี้ลูกค้าถึงกล้าจ่ายเงิน  และต้องดูแลอันดับให้ลูกค้าด้วยภายในระยะเวลากี่เดือน  ถ้าลูกค้าพอใจจะจ้างต่อก็จ้างต่อเป็นรายเดือนเป็นรายปีไป  หรือไม่ถูกใจก็ไม่จ้างต่อเป็นต้น 

       เป็นผมนะจะจ้างฟรีแลนซ์หรือบริษัทรับทำ seo ทำก่อน  แล้วถามเขาว่ามีหลักการทำยังไงทั้งการปรับโครงสร้างเว็บไซต์  และการปรับ seo ในบทความว่าต้องใส่ตรงจุดไหนบ้างมากน้อยแค่ไหน  แล้วก็มาลองปรับดูเอง  พอปรับได้อันดับเป็นที่น่าพอใจแล้ว  หลังจากนั้นก็ทำเองเลยครับ  เพื่อให้ได้อันดับที่ดี  และจะได้เลิกจ้างฟรีแลนซ์หรือบริษัทรับทำ seo ทำให้

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *